WISE ENGLISH KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN AI LĨNH VỰC TƯ VẤN GIÁO DỤC VỚI EM & AI

WISE ENGLISH KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN AI
Đánh giá bài viết

Vào ngày 11/09 vừa qua, ông Lưu Minh Hiển – CEO & Founder của WISE English, đã được mời tham gia Hội thảo Xúc tiến đầu tư và phát triển lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo tại Đà Nẵng. Điều đáng chú ý trong sự kiện này là việc WISE English đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với EM & AI để phát triển ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong lĩnh vực tư vấn giáo dục.

Hội thảo quan trọng này diễn ra tại trụ sở của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc khai thác tiềm năng và đầu tư vào lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo tại khu vực này.

Hãy cùng WISE Business khám phá những thông tin thú vị từ sự kiện này!

WISE ENGLISH KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN AI

I. Mục Tiêu Sự Kiện

Sự kiện nhằm thúc đẩy sự tiến bộ trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và tạo ra cơ hội đầu tư triển vọng tại Đà Nẵng. Mục tiêu lớn là góp phần vào quá trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, cũng như xây dựng Đà Nẵng thành một trung tâm nổi bật về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo không chỉ trong khu vực miền Trung mà còn trên cả nước.

WISE ENGLISH KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN AI

Ngoài ra, sự kiện cũng tạo ra sự liên kết và hợp tác giữa các doanh nghiệp Đà Nẵng và các đối tác chuyên ngành Trí tuệ Nhân tạo tại Úc.

Tại buổi hội thảo, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng đã thông báo rằng gần đây Thành phố đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sở cũng đã đóng góp ý kiến vào việc phê duyệt các kế hoạch chuyên ngành về nguồn nhân lực và phát triển hạ tầng dữ liệu. Mục tiêu đặt ra cho TP. Đà Nẵng là có một nền kinh tế số đóng góp 20% vào tổng sản phẩm quốc nội vào năm 2025, và đạt 30% vào năm 2030.

IMG 8826 1

Theo Kế hoạch phát triển Công nghiệp Công nghệ thông tin đến năm 2030, TP. Đà Nẵng sẽ mở rộng các khu công nghiệp phần mềm và cụm Công nghệ thông tin, bao gồm không gian khuyến khích sáng tạo và số hóa, phát triển hạ tầng tính toán hiệu suất cao và hạ tầng dữ liệu lớn.

Đồng thời, sẽ đưa ra các chính sách hỗ trợ để tạo điều kiện cho việc thành lập các tập thể nghiên cứu lớn về Trí tuệ Nhân tạo (bao gồm Machine Learning, thị giác máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, …), cũng như xây dựng Kho dữ liệu Trí tuệ Nhân tạo và thiết lập chuỗi cung ứng và đánh giá về Trí tuệ Nhân tạo.

II. WISE ENGLISH HỢP TÁC CÙNG EM & AI PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN GIÁO DỤC

WISE ENGLISH KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN AI

Trong không khí trang trọng của sự kiện, WISE English đã trải qua một niềm vinh dự to lớn khi chính thức ký kết một hiệp định quan trọng với Công ty cổ phần EM & AI. Bước tiến này đánh dấu một pha trung trọng trong việc hợp tác cung cấp dịch vụ và phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực tư vấn giáo dục.

Hai bên sẽ cùng nhau khai thác sức mạnh của công nghệ AI để mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Điều này không chỉ mang lại lợi ích lớn cho người học, mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành giáo dục trong thời đại công nghệ ngày nay.

WISE ENGLISH KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN AI

III. Lời kết

Bằng việc ký kết hợp tác giữa WISE English và Công ty cổ phần EM & AI, mở ra một cánh cửa mới đầy triển vọng trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và phát triển trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích lớn cho tất cả học viên của chúng tôi và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành giáo dục.

Chúng tôi gửi tới sự kiện này và mọi hoạt động trong tương lai của WISE English và Công ty cổ phần EM & AI lời chúc mừng. Chúng tôi mong rằng mỗi bước tiến, mỗi ý tưởng mới sẽ đạt được sự thành công và mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng học viên và ngành giáo dục nói chung.

Cả hai đối tác đều có tầm nhìn và cam kết mạnh mẽ, và chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ đóng góp quý báu vào sự phát triển của ngành giáo dục và trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi rất trân trọng và hân hạnh được là một phần của hành trình này.