TOP 10 MẪU WEBSITE ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI ĐƯỢC BÌNH CHỌN

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, hãy tham khảo những mẫu website đẹp nhất thế giới trong bài viết dưới đây. Top 10 website này sở hữu thiết kế sáng tạo, độc đáo, dẫn đầu xu hướng. Chắc hẳn sau khi tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu website đẹp nhất này, bạn sẽ được truyền cảm hứng để tạo ra ý tưởng riêng cho chính website của bạn. Hãy cùng WISE Business  bỏ túi ngay top 10 các website sau đây nhé!

I. ETQ – Một trong những website đẹp nhất thế giới 

website-dep-nhat

ETQ có một cách tiếp cận rất tối giản dành cho thiết kế web thương mại điện tử với trang web của họ stripped xuống với hình ảnh lớn, hấp dẫn của sản phẩm của họ. Các nền đơn giản, căn hộ, màu sắc đi kèm với kiểu chữ mạnh giúp giữ cho tiêu điểm chính xác những gì người dùng đến để xem: giày dép.

Xem thêm: Top 5 chiến lược Marketing thành công nhất hiện nay

II. Mikiya Kobayashi

Website đẹp

Mikiya là một nhà thiết kế sản phẩm với một portfolio tối giản thể hiện công việc thông qua hình ảnh mạnh mẽ và hoạt hình tinh tế. Thiết kế web đầy đủ của ông ban đầu được tạo ra bằng tiếng Nhật và sau đó dịch sang tiếng Anh, giúp chứng minh khả năng mở rộng quốc tế của thiết kế của ông.

III. The History of Climate Change

website-dep-nhat

The History of climate change

Theo bước chân của Luc Jacquet khi Wild-Touch đưa bạn đi theo hành trình trực quan và giáo dục này về lịch sử biến đổi khí hậu toàn cầu. Một hỗn hợp các phương tiện truyền thông lịch sử và hình ảnh động độc đáo giúp kể câu chuyện trong thiết kế web này.

IV. Virgin America

website-dep-nhat

Trong một thế giới mà các thiết kế web bán vé máy bay được biết đến với những vấn đề sử dụng chủ yếu, Virgin America có một trong những trang web tốt nhất đẩy khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận và thiết kế đáp ứng. Trên thực tế, nó được đặt tên như là trang web hàng không đáp ứng nhu cầu thực sự đầu tiên, một tiền lệ mới trong ngành.

Tham khảo: Top 13 bộ phim về kinh doanh siêu kinh điển

V. Feed

website-dep-nhat

Feed không chỉ là một khái niệm thú vị, mà nó còn có một sự thực hiện tuyệt vời thách thức sự hiểu biết của chúng ta về những gì có thể có trên web. Thông qua sự pha trộn sáng tạo của hình ảnh động và video, thiết kế web hấp dẫn người dùng vào một trải nghiệm rất hấp dẫn.

VI. World of SWISS

Các hãng hàng không của Thụy Sĩ đã xây dựng một trang web vô cùng hấp dẫn, kể câu chuyện của họ và mô tả nó như thế nào để bay với họ – và họ chỉ đơn giản là đã làm một công việc rất lớn để bỏ qua. Hình ảnh và hình động mạnh mẽ giới thiệu người dùng đến các phần khác nhau của trang web với nhiều thông tin ngoài phạm vi thiết kế web bán hàng và tiếp thị thông thường hiện nay rất phổ biến.

VII. L.A. Times

website-dep-nhat

L.A. Times website đẹp nhất thế giới về tin tức

Là một trong những trang web tin tức nổi tiếng nhất trên thế giới, trang Los Angeles Times đã được cập nhật với một thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ đọc và điều hướng.

VIII. Minimums

website-dep-nhat

Minimums – website đẹp nhất thế giới

Tối thiểu phải mất một cách tiếp cận rất táo bạo đối với cách hiển thị nội dung của họ, tận dụng thiết kế trang web dựa trên lưới, kiểu chữ lớn và hình ảnh chất lượng cao đầy đủ. Trang web của họ phục vụ như là một ví dụ thực sự tốt đẹp cho làm thế nào để thực hiện đúng một cấu trúc lưới trong khi vẫn duy trì một hệ thống phân cấp hình ảnh tốt đẹp trong thiết kế.

IX. Guillaume Tomasi

website-dep-nhat

Website đẹp nhất Guillaume Tomasi

Là một nhiếp ảnh gia ở Montreal, Guillaume Tomasi đã xây dựng một portfolio thực sự phù hợp với ngôi nhà nhiếp ảnh độc đáo và đầy cảm hứng. Kiểu hình ảnh siêu thực của anh ấy được đặt cạnh nhau bởi thiết kế portfolio đơn giản, phẳng, trống rỗng và tối giản, tất cả tập trung vào công việc. Cuộc trình diễn hàng loạt độc đáo của ông cùng với sự giới thiệu về các tác phẩm nghệ thuật – thư viện và sự tương tác cuộn hoàn hảo mang lại một trải nghiệm gợi nhớ về một phòng trưng bày thực sự.

X. Killing Kennedy

website-dep-nhat

Hàng tấn các phương tiện truyền thông đại diện cho kỷ niệm 50 năm ngày mất của John F. Kennedy, nhưng vì thiết kế web của mình, National Geographic có thể nổi bật. Sử dụng thanh trượt song song để hiển thị hỗn hợp dữ liệu video, âm thanh và lịch sử, người sử dụng đã đắm mình trong câu chuyện và tính hai mặt của cuộc đời của John F. Kennedy và Lee Harvey Oswald.

Trên đây là thông tin về Top 10  mẫu website đẹp nhất thế giới được bình chọn. Bạn còn biết những website nào nữa thì hãy để lại bình luận cho mọi người và WISE Business cùng biết nhé! Ngoài ra nếu bạn đang có định kinh doanh thì hãy tham khảo các mô hình nhượng quyền thương hiệu kinh doanh mà WISE Business đã tổng hợp. Đừng quên theo dõi fanpage WISE Business và group GIÀU LÊN NHỜ MARKETING để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày!

Học IELTS online
Học IELTS online

Khóa học Marketing thực chiến

đến từ chuyên gia hàng đầu

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Lương Hồng Ngọc

Lương Hồng Ngọc

Co-Founder & Vice Director WISE BUSINESS. Giám đốc Marketing Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH. Chuyên gia Marketing, diễn giả đào tạo về Marketing. Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, trong đó có nhiều năm kinh nghiệm làm Marketing tại Vietnam Airlines, và là người phụ trách xây dựng thương hiệu của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH từ những ngày đầu thành lập.

Bài viết liên quan

EnglishTiếng Việt
0764.290.777
0764290777

Hotline: 0901270888