TEAM BUILDING 2022 – TOGETHER WE SHINE TẠI WISE ENGLISH

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

Cái nắng chói chang của ngày hè báo hiệu một mùa Team Building sôi động, náo nhiệt lại đến với WISE English. Cuối cùng sau bao ngày học tập và làm việc vất vả thì các WISER cũng có được một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần cho các hành trình sắp tới.

Vừa qua, đại gia đình nhà WISE cùng các học viên của mình đã trải qua những giây phút vô cùng tuyệt vời bên nhau trong hoạt động Team Building diễn ra vào chiều qua tại công viên cá Voi – Sơn Trà với cát trắng, nắng vàng, biển xanh … và áo tím.

team building wise english 7

Với chủ đề “TOGETHER WE SHINE – Cùng Nhau Tỏa Sáng”, WISE tin hoạt động ngoại khóa này sẽ là “chiếc cầu nối” để các bạn học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau, khám phá sức mạnh bản thân, vượt ra những giới hạn và khơi dậy những tiềm năng sẵn có. Ngoài ra, đây cũng là thời gian để các bạn thể hiện nhiệt huyết thanh xuân, nồng nhiệt tuổi trẻ và sức sáng tạo của mình, thể hiện rõ qua tinh thần đoàn kết, “học hết sức – chơi hết mình” của các học viên.

team building wise english 8

Cái nắng gay gắt của mùa hè đã thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của cả học viên và nhân viên nhà WISE trong chuỗi các trò chơi team building. 6 đội chơi đã có những phút giây “quẩy” hết sảy trong tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên.

team building wise english 6

Và không thể thiếu các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần đặc sắc đến từ các đội chơi. Với sự luyện tập hăng say trong suốt một tuần, các bạn đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc, khuấy động không khí của chương trình sau những phần chơi “cân não cân sức”.

team building wise english 12

Cùng WISE xem lại những tấm ảnh cực kỳ đắt giá trong buổi Team Building nhé!

team building wise english 13

team building wise english 5

team building wise english 4

team building wise english 11

team building wise english 9

Hy vọng thông qua sự kiện Team Building tại WISE English đã tổ chức cho các học viên WISER sẽ phần nào khích lệ tinh thần học tập và lưu lại những ký ức, những kỷ niệm đẹp với những người bạn khi học tại WISE nhé!

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

WISE BUSINESS

WISE BUSINESS

Bài viết liên quan

Hotline: 0901270888