ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG KHÓ KHĂN
MÀ DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG GẶP PHẢI

Thời gian

Bạn quá bận rộn và không đủ thời gian tự triển khai marketing cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm

Nhân sự thiếu kinh nghiệm triển khai marketing nên hiệu quả thu về thấp, kém chuyên nghiệp.

nhân sự

Nhân sự kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ, không có chuyên môn cao: Content, Thiết kế, Website,… Tuyển dụng khó khăn, không tìm ra nhân sự phù hợp.

chi phí

Chi phí bỏ ra nhiều nhưng hiệu quả thu về không đạt kì vọng

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU PHÒNG
MARKETING THUÊ NGOÀI TẠI WISE BUSINESS

Asset 3@2x 8 1

TIẾT KIỆM THỜI GIAN TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ

Chỉ với mức lương một tháng của một nhân viên marketing, doanh nghiệp có thể triển khai được kế hoạch chiến dịch Marketing một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và vận hành. Với đội ngũ nhân sự Marketing chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing tại WISE Business mang đến cho doanh nghiệp hiệu suất cực kì cao.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Asset 3@2x 8 1

Đội ngũ nhân sự tại WISE Business với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong từng lĩnh vực marketing: Content, Media, Website,… Chúng tôi không chỉ đưa ra cho doanh nghiệp những chiến dịch chi tiết phát triển thương hiệu từng thời điểm nhất định mà còn mang đến những kế hoạch tổng quan rõ ràng dài hạn. Từ đó giúp doanh nghiệp định hình định hướng phát triển công ty trên thị trường.

Asset 3@2x 8 1

THIẾT LẬP MỤC TIÊU RÕ RÀNG ĐO HIỆU QUẢ BẰNG DOANH SỐ

Kinh doanh là vô nghĩa nếu không mang về doanh số. Phòng Marketing thuê ngoài WISE Business xây dựng mục tiêu, KPI rõ ràng giúp khách hàng mang lại doanh số tối đa trên chi phí tối thiểu trong thời gian ngắn nhất.

Asset 3@2x 8 1

BÁO CÁO, LIÊN TỤC TỐI ƯU HIỆU QUẢ

Trong quá trình triển khai, dựa trên các số liệu đo đếm, đội ngũ WISE Business sẽ liên tục báo cáo cho khách hàng và tối ưu để gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Asset 3@2x 8 1

HẠN CHẾ THẤP NHẤT MỨC ĐỘ RỦI RO

WISE Business cam kết doanh số kiểm soát quản lý công việc bằng KPI. Bạn sẽ có những bước đánh giá chi tiết dựa trên các thông số đạt được từ đó có nhiều lựa chọn định hướng doanh nghiệp triển khai chiến dịch phù hợp hạn chế được rủi ro xuống mức thấp nhất.

WISE BUSINESS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT SO VỚI NHỮNG AGENCY KHÁC?

bgr 2
  • Hội tụ những chuyên gia Marketing hàng dầu, năng động, đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ hoạch định tới triển khai
  • Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới
  • Chuẩn hóa quy trình Marketing của doanh nghiệp
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí với kế hoạch và lộ trình bài bản
  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng – gia tăng doanh số hiệu quả
  • Cập nhật nội dung sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ chốt đơn thành công
  • Sản xuất ấn phẩm truyền thông, nâng cao hiệu quả tiếp thị, nhận diện thương hiệu
  • Nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng
  • SEO chính thống, thúc đẩy website lên top bền vững – an toàn trong dài hạn

QUY TRÌNH PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI TẠI WISE BUSINESS

khung-so

TIẾP NHẬN, TƯ VẤN KẾ HOẠCH CHO CHIẾN DỊCH MARKETING TỔNG THỂ

– Tiếp nhận thông tin sản phẩm dịch vụ khách hàng
– Tiếp nhận nhu cầu mục tiêu của khách hàng
– Thông tin thị trường đối thủ cạnh tranh
– Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu

TỐI ƯU GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG, TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG (UI/UX)

– Sau khi đã hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, WISE Business sẽ tối ưu, đồng bộ các kênh thương mại điện tử như website, fanpage, sàn thương mại điện tử.
– Tiến hành khởi tạo, tối ưu giao diện trang đích thân thiện với người dùng, phù hợp với chiến dịch truyền thông.
– Thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu, chăm sóc facebook và các kênh mạng xã hội khác.

THỰC HIỆN TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG

– Mỗi chiến dịch sẽ được khởi tạo với mục tiêu cụ thể như gia tăng nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng… Từ đó WISE Business đưa ra được những cam kết doanh số trong gói phòng marketing thuê ngoài cho khách hàng.

ĐO LƯỜNG, TỐI ƯU TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

– Để luôn tìm kiếm mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, tại WISE Business tối ưu chiến dịch truyền thông liên tục với mục tiêu gia tăng hiệu quả marketing Online, thúc đẩy doanh số bán hàng.

BÁO CÁO CHI TIẾT HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG HÀNG NGÀY, HÀNG TUẦN

– Không nhiều đơn vị Agency thực hiện các báo cáo kết quả hàng ngày, hàng tuần. Nhưng tại WISE Business, bạn sẽ nhận được báo cáo hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo hằng ngày, từ đó cùng với WISE Business đưa ra những chiến dịch truyền thông phù hợp.

WISE BUSINESS là đơn vị HÀNG ĐẦU về CONTENT

group-content

Content is King

Hiệu quả

Kinh nghiệm

Với đa dạng những tiêu chuẩn content tại WISE Business như copywriting, advertorial, editorial, Curation, HSSBC, AIDA, 4H…, chúng tôi là đơn vị hàng đầu về sản xuất CONTENT chất lượng hiện nay tại Việt Nam.

WISE Business tập trung đầu tư nghiên cứu, phân tích sâu insight khách hàng theo mô hình Canvas để thấu hiểu nhu cầu, nỗi đau, hành vi khách hàng, từ đó đưa ra các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong việc quản lý Fanpage và chạy quảng cáo Facebook. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng support khách hàng 24/7.

Content is king

Với đa dạng những tiêu chuẩn content tại WISE Business như copywriting, advertorial, editorial, Curation, HSSBC, AIDA, 4H…, chúng tôi là đơn vị hàng đầu về sản xuất CONTENT chất lượng hiện nay tại Việt Nam.

Hiệu quả

WISE Business tập trung đầu tư nghiên cứu, phân tích sâu insight khách hàng theo mô hình Canvas để thấu hiểu nhu cầu, nỗi đau, hành vi khách hàng, từ đó đưa ra các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong việc quản lý Fanpage và chạy quảng cáo Facebook. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng support khách hàng 24/7.

WISE BUSINESS CAM KẾT

wisebusiness cam ket
icon-time

Thời gian

WISE Business cam kết hoàn thành dự án đúng như thời gian 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. Luôn đặt chữ TÍN và chữ TÂM lên hàng đầu

icon-contract

Bồi thường hợp đồng

WISE Business sẵn sàng hoàn tiền nếu chúng tôi không đạt được những mục tiêu KPI đã thỏa thuận
trong hợp đồng.

THÀNH TÍCH KHÁCH HÀNG

Khám phá những thành tích ấn tượng mà WISE Business và khách hàng đã đạt được!

Fanpage LocaMos 1
Fanpage LocaMos 2
Fanpage LocaMos
Click Here
Previous
Next

Fanpage: LocaMos

WISE English
WE Website analytic
Previous
Next

Website: WISE English

V10 Analytic
Landing Page v10
Landing Page v10
Previous
Next

Website: V10

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Bạn trao đi           tin tưởng, chúng tôi sẽ trả bạn              sự hài lòng

1%

99%

CÁC Khách hàng

thien khoi 1
locamos 1
V10 3
gung tri duc

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Lưu ý: Đối với DV SEO không bao gồm chi phí đi backlink

BẢNG SO SÁNH CHI PHÍ DOANH NGHIỆP TỰ BUILD TEAM VỚI THUÊ DỊCH VỤ MARKETING CỦA WISE BUSINESS

FAQ

Tất cả doanh nghiệp đều phải tập trung vào việc xây dựng và phát triển. Marketing thuê ngoài tồn tại vì chúng tôi hiểu rằng bạn rất bận và không phải lúc nào cũng có thời gian cho hoạt động tiếp thị. Đừng lo! Chúng tôi làm tiếp thị để bạn kinh doanh.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì phải đầu tư vào những chiến dịch marketing không hiệu quả, hoặc không có ngân sách thuê nhiều chuyên gia có chuyên môn cao và không có thời gian cải thiện chất lượng, tính nhất quán trong tiếp thị, dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô, phương thức hoạt động khác nhau vì vậy yêu cầu tiếp thị cũng khác nhau. Đứng trên góc nhìn của người làm Marketing, WISE Business có nghĩa vụ Tư vấn và Xây dựng một chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn với mục tiêu tạo ra đơn hàng.

WISE Business liên tục đo lường và tối ưu bằng các công cụ của Google như: Analytics, Google Search Console… và gửi báo cáo định kỳ cho bạn, cực kỳ rõ ràng và minh bạch. Bạn có thể teamview xem trực tiếp các chiến dịch, dòng tiền công khai.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập của Fanpage/ Website để chúng tôi thực hiện các công việc, vì vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật cũng như các vấn đề liên quan tới quyền sở hữu Fanpage/ Website.

Đội ngũ của chúng tôi có khả năng research và học hỏi các kiến thức chuyên môn và cũng đã từng triển khai rất nhiều các dự án đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao như tour du lịch, sàn thương mại điện tử, thiết kế nội thất,…

EnglishTiếng Việt
0764.290.777
0764290777

Hotline: 0901270888