TOP 9 PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

Phần mềm Facebook Marketing  một công cụ được thiết kế để giúp bạn thực hiện chiến lược tiếp thị của mình hiệu quả hơn trên Facebook.

Hôm nay WISE Business cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về phần Mềm Facebook MarketingTop 9 Phần Mềm Facebook Marketing Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Hiện Nay mời các bạn theo dõi bài viết.

I. Facebook Marketing là gì? 

Facebook Marketing là quá trình sử dụng Facebook để kết nối tới các đối tượng khách hàng tiềm năng để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như nâng cao khả năng bán hàng cho bạn. Bạn có thể thực hiện Facebook Marketing ở trên Fanpage, group, hay trên trang Facebook cá nhân của mình. 

Có nhiều cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở trên Facebook như tiếp cận tự nhiên (Organic reach): là tiếp cận đến người dùng mà không mất bất kỳ chi phí nào hoặc là chạy quảng cáo trên fanpage của bạn.

Sau rất nhiều bản cập nhật về thuật toán của Facebook, số lượt tiếp cận miễn phí tới người dùng đã bị hạn chế tới mức tối đa làm cho không ít Fanpage gặp rất nhiều khó khăn.

II. Định nghĩa và các chức năng của phần mềm Facebook Marketing

phan-mem-facebook-marketing

1. Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Phần mềm Facebook Marketing là công cụ hỗ trợ triển khai chiến dịch marketing trên Facebook đạt hiệu quả tối đa và giảm thiểu rủi ro.

Nếu bạn là người sử dụng Facebook để bán hàng online thì chỉ cần sử dụng tính năng chạy quảng cáo Facebook để hỗ trợ việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhưng đối với các nhà nghiên cứu về Facebook hay các Marketer Facebook chuyên nghiệp thì các phần mềm Facebook Marketing là các công cụ hỗ trợ không thể bỏ qua

2. Các tính năng chính của phần mềm Facebook Marketing

 • Tiếp cận số lượng lớn người dùng
 • Tìm các trang và diễn đàn dành cho người hâm mộ mà bạn quan tâm trong một lĩnh vực cụ thể
 • Tăng số lượt thích cho các mặt hàng khuyến mãi
 • Cải thiện tương tác bài viết
 • Tự động tìm và kết bạn với các tài khoản cần sản phẩm và dịch vụ cụ thể

Xem Thêm: Quảng Cáo Facebook Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Facebook Ads Năm 2021

III. Top 9 phần mềm Facebook Marketing hữu ích nhất hiện nay

1. Phần mềm Facebook marketing của iClick

iclick

Phần mềm iClick Facebook Marketing là công cụ hỗ trợ các công việc trên trên Facebook. Phần mềm này giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó thực hiện rất nhiều công việc cho bạn thông qua một trình duyệt tự động.

Phần mềm Facebook marketing được xây dựng dựa trên nền tảng .NET 4.5, khác với những phần mềm có cùng chức năng trên thị trường, phần mềm này được thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động mà không cần phải thông qua API của Facebook.

 • Các tác vụ quen thuộc như: like tự động, tăng like cho Fanpage, tăng bình luận cho các bài viết, chia sẻ các bài đăng, thêm bạn tự động, đăng bài tự động … đều được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm cũng hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc.
 • Các tác vụ được chia ra thành hai dạng: một là các tác vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là các tác vụ cá nhân.
 • Là một trong số ít những công cụ Facebook marketing free giá trị nhất hiện nay, được nhiều Marketer tin dùng. Và càng nhiều người sử dụng phần mềm, nó sẽ càng hiệu quả.

2. Phần mềm Facebook Marketing Simple UID

phan-mem-facebook-marketing

Simplephần mềm Facebook Marketing hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm và khai thác các thông tin của khách hàng. Simple UID hỗ trợ lấy dữ liệu email của khách hàng, đây là một dữ liệu kết hợp chiến lược tiếp thị của Facebook với tiếp thị qua email là rất quan trọng. Ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển các fanpage, group rất hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của Simple UID:

 • Tạo ra các tệp khách hàng tiềm năng lớn để các doanh nghiệp có thể khai thác được tốt nhất.
 • Thông tin của khách hàng được lấy là từ những đối tượng khách hàng tiềm năng nhất dựa vào các tương tác mà họ tạo ra ở trên các bài viết giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm.
 • Dữ liệu khách hàng lấy được từ Simple UID cũng mang đến sự hỗ trợ trong cả các chiến dịch quảng cáo có trả phí, do đó bạn có thể tối ưu được chi phí dành cho các chiến dịch Facebook Marketing của mình.

Tìm Hiểu Thêm: Trình Quản Lý Doanh Nghiệp Trên Facebook – Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng

3. Phần mềm Facebook Marketing Xface

phan-mem-facebook-marketing-mien-phi

Phần mềm Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận biết khách hàng tiềm năng thông qua cách liệt kê thông tin của người dùng, chắt lọc các tiêu chí phù hợp, sau đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. 

Sau khi kết bạn, Xface sẽ hỗ trợ tương tác với bạn bè có trong danh sách đồng thời tương tác trực tiếp trên từng bình luận trong các group Facebook.

Việc tương tác trên các bình luận luôn là vấn đề khó khăn vì mỗi bình luận ở một trạng thái cảm xúc khác nhau. Những nội dung có ý nghĩa và chính xác là một thế mạnh đặc biệt của Xface.

Xface có thể nhận biết các thông tin trên bức ảnh của người dùng đã đăng để hiểu hành động đó có nghĩa là gì, khách hàng đang làm gì, đang ở đâu, …

Ngoài việc thiết lập tài khoản của người dùng, Xface còn tiếp tục hỗ trợ phát triển các Fanpage, group một cách vô cùng hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng thông qua phần mềm hỗ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang Fanpage, thêm nhiều người dùng vào nhóm, tương tác liên tục làm cho nội dung của bài viết thường xuyên được hiển thị trên Facebook cá nhân của khách hàng.

Và cuối cùng Xface cũng sẽ cho bạn 1 tệp danh sách của khách hàng tiềm năng thông qua các tài khoản Facebook.Các thông tin này chính là dữ liệu vô cùng quan trọng cho việc marketing các sản phẩm, dịch vụ.

4. Phần mềm Facebook Marketing Mass Facebook Ads

phan-mem-dang-bai-tu-dong-facebook-mien-phi

Đây là một phần mềm miễn phí ra đời với vai trò là công cụ hỗ trợ thông tin khuyến mãi Facebook hoặc sản phẩm, dịch vụ một cách thuận tiện nhất. Mass Facebook Ads được bao gồm các tính năng quảng cáo mới được tích hợp sẵn trong phần mềm.

Các tính năng của phần mềm Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ kinh doanh online trên Facebook.
 • Giúp quảng cáo Fanpage và tăng like cho Fanpage.
 • Kết bạn tự động dựa trên tiêu chí có cùng sở thích và tham gia vào các Group.
 • Gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia sự kiện một cách tự động.

5. Phần mềm Facebook Marketing Simple Facebook

phan-mem-dang-tin

Nếu mục tiêu của bạn là kết nối với thật nhiều khách hàng tiềm năng ở trên Facebook thì bạn không thể bỏ qua phần mềm này. Sự hỗ trợ tốt nhất được cung cấp bởi phần mềm Simple Facebook là tự động kết bạn với khách hàng mục tiêu của bạn.

Một số tính năng nổi bật từ phần mềm Simple Facebook:

 • Thu thập thông tin của các tài khoản trong một group, những người tương tác trên Fanpage hay dữ liệu được lấy từ một tài khoản Facebook cá nhân nào đó.
 • Tự động gửi lời mời kết bạn đến các tài khoản của người dùng mục tiêu, nếu bạn đã xác định được các khách hàng tiềm năng của mình bạn có thể sử dụng đến phần mềm để kết nối với những khách hàng tiềm năng này.
 • Giúp bạn xây dựng, phát triển và quản lý tốt tài khoản Facebook cá nhân phục vụ cho mục đích kinh doanh 
 • Hỗ trợ bạn gửi các tin nhắn marketing đến khách hàng tiềm năng từ Fanpage của mình.
 • Tạo ra các tương tác tích cực, giúp bạn dễ dàng phát triển Facebook cá nhân hay Fanpage của mình một cách hiệu quả nhất.

6. Phần mềm Facebook Marketing Simple Seeding

phan-mem-dang-tin-facebook

Simple Seeding là phần mềm được nhiều người lựa chọn vì nó là một đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh doanh trực tuyến của bạn. Bằng cách tự động tăng mức độ tương tác trên nội dung hiện có của mình, bạn có thể đẩy các bài đăng của mình và tiếp xúc nhiều hơn với người mua.

Simple Seeding đem đến những lợi ích như:

 • Tăng tương tác bán hàng, làm cho bài viết của bạn có được nhiều lượt xem hơn, tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.
 • Các bình luận miễn phí cũng giúp sẽ bạn xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt.
 • Giữ tài khoản của bạn an toàn.

7. Phần mềm Facebook Marketing Simple Fanpage

phan-mem-facebook-marketing

Simple Fanpage là phần mềm được ra đời cho việc hỗ trợ cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp để có thể dễ dàng thu thập được danh sách số điện thoại của các khách hàng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu thị trường.

Ngoài chức năng quét dữ liệu, Simple Fanpage này còn mang đến cho bạn nhiều hỗ trợ về Fanpage, quản lý tương tác của khách hàng.

8. Phần mềm Facebook Marketing Simple Ads

phan-mem-dang-bai-facebook

Nếu bạn muốn tăng mức độ tương tác của đối tượng khi chạy quảng cáo trên Facebook, hãy tìm hiểu về Facebook Marketing Simple Ads ngay hôm nay. Sự hỗ trợ tuyệt vời của Simple Ads trong việc nhắm mục tiêu đối tượng mục tiêu của bạn bao gồm:

 • Xác định khách hàng mục tiêu của bạn dựa trên các tương tác được tạo ra bởi các bài viết, trang người hâm mộ, nhóm hoặc trang Facebook cá nhân.
 • Hiển thị các quảng cáo đến cả tài khoản người dùng có trong danh sách bạn bè hay đang theo dõi một tài khoản Facebook nào đó mà bạn lựa chọn.
 • Các Khách hàng hàng từng like hoặc checkin trên Fanpage cũng là những đối tượng mà phần mềm Simple Ads xác định được.

Xem thêm: Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

9. Phần mềm Facebook Marketing Fplus

phan-mem-marketing

Đây là phần mềm rất hữu ích cho các nhà tiếp thị với các tính năng tuyệt vời như tự động đăng bài, tự động nhắn tin, tự động kết bạn,… thì chắc chắn rằng Fplus sẽ giúp bạn cải thiện được doanh số bán hàng.

Các chức năng của Fplus:

 • Đăng tin lên các group một cách hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Gửi tin nhắn một cách nhanh chóng
 • Quản lý các tương tác với bạn bè, đăng tin về sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

nhận tư vấn
WISE BUSINESS

Việc sử dụng các phần mềm Facebook Marketing chắc chắn sẽ giúp cho bạn thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing của mình hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo về Facebook Marketing của WISE BUSINESS các bạn nhé.

Bạn xem thêm: 10 Thủ thuật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả nhất năm 2021

Học IELTS online
Học IELTS online

Khóa học Marketing thực chiến

đến từ chuyên gia hàng đầu

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Lương Hồng Ngọc

Lương Hồng Ngọc

Co-Founder & Vice Director WISE BUSINESS. Giám đốc Marketing Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH. Chuyên gia Marketing, diễn giả đào tạo về Marketing. Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, trong đó có nhiều năm kinh nghiệm làm Marketing tại Vietnam Airlines, và là người phụ trách xây dựng thương hiệu của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH từ những ngày đầu thành lập.

Bài viết liên quan

Hotline: 0901270888