TOP 9 PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest
5/5 - (3 bình chọn)

Phần mềm Facebook Marketing là những công cụ ra đời nhằm mục đích giúp cho bạn thực hiện các chiến lược Marketing trên Facebook hiệu quả hơn. Hôm nay, WISE Business sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức chi tiết về phần mềm Facebook Marketing cũng như Top 9 phần mềm Facebook Marketing free hiệu quả nhất hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

I. Facebook Marketing là gì? 

Facebook Marketing là quá trình sử dụng Facebook để kết nối tới các đối tượng khách hàng tiềm năng để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như nâng cao khả năng bán hàng cho bạn. Bạn có thể thực hiện Facebook Marketing ở trên Fanpage, group, hay trên trang Facebook cá nhân của mình.

Có nhiều cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở trên Facebook như tiếp cận tự nhiên (Organic reach): là tiếp cận đến người dùng mà không mất bất kỳ chi phí nào hoặc là chạy quảng cáo trên fanpage của bạn.

Sau rất nhiều bản cập nhật về thuật toán của Facebook, số lượt tiếp cận miễn phí tới người dùng đã bị hạn chế tới mức tối đa làm cho không ít Fanpage gặp rất nhiều khó khăn.

II. Định nghĩa và các chức năng của phần mềm Facebook Marketing

phan-mem-facebook-marketing

1. Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Phần mềm Facebook Marketing là công cụ giúp hỗ trợ trong quá trình thực hiện các chiến dịch Marketing ở trên Facebook đạt được hiệu quả cao nhất và hạn chế các nguy cơ ở mức thấp nhất.

Nếu bạn là người sử dụng Facebook để bán hàng online thì chỉ cần sử dụng tính năng chạy quảng cáo Facebook để hỗ trợ việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhưng đối với các nhà nghiên cứu về Facebook hay các Marketer Facebook chuyên nghiệp thì các phần mềm Facebook Marketing là các công cụ hỗ trợ không thể bỏ qua

2. Những chức năng chính của các phần mềm Facebook Marketing

 • Tiếp cận tới phạm vi lớn đối tượng người dùng
 • Tìm kiếm những Fanpage, diễn đàn quan tâm đến một lĩnh vực nào đó
 • Cải thiện số lượng like của các các bài viết quảng cáo
 • Cải thiện tương tác của bài viết
 • Tự động tìm kiếm và kết bạn với những tài khoản đang có nhu cầu đối với một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó.

Xem Thêm: Quảng Cáo Facebook Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Facebook Ads Năm 2021

III. Top 9 phần mềm Facebook Marketing hữu ích nhất hiện nay

1. Phần mềm Facebook marketing của iClick

iclick

Phần mềm Facebook marketing của iClick là một công cụ hỗ trợ cho các tác vụ ở trên Facebook. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng công việc lớn bằng trình duyệt tự động.

Phần mềm Facebook marketing được xây dựng dựa trên nền tảng .NET 4.5, khác với những phần mềm có cùng chức năng trên thị trường, phần mềm này được thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động mà không cần phải thông qua API của Facebook.

 • Các tác vụ quen thuộc như: like tự động, tăng like cho Fanpage, tăng bình luận cho các bài viết, chia sẻ các bài đăng, thêm bạn tự động, đăng bài tự động … đều được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm cũng hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc.
 • Các tác vụ được chia ra thành hai dạng: một là các tác vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là các tác vụ cá nhân.
 • Là một trong số ít những công cụ Facebook marketing free giá trị nhất hiện nay, được nhiều Marketer tin dùng. Hơn thế, phần mềm càng đông người dùng, hiệu quả đem lại càng cao. 

2. Phần mềm Facebook Marketing Simple UID

phan-mem-facebook-marketing

Simplephần mềm Facebook Marketing hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm và khai thác các thông tin của khách hàng. Simple UID hỗ trợ lấy dữ liệu email của khách hàng, đây là một dữ liệu vô cùng quan trọng nhằm giúp bạn có thể kết hợp các chiến lược Facebook Marketing cùng với Email Marketing.

Các tính năng nổi bật của Simple UID:

 • Tạo ra các tệp khách hàng tiềm năng lớn để các doanh nghiệp có thể khai thác được tốt nhất.
 • Thông tin của khách hàng được lấy là từ những đối tượng khách hàng tiềm năng nhất dựa vào các tương tác mà họ tạo ra ở trên các bài viết giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm.
 • Dữ liệu khách hàng lấy được từ Simple UID cũng mang đến sự hỗ trợ trong cả các chiến dịch quảng cáo có trả phí, do đó bạn có thể tối ưu được chi phí dành cho các chiến dịch Facebook Marketing của mình.

Tìm Hiểu Thêm: Trình Quản Lý Doanh Nghiệp Trên Facebook – Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng

3. Phần mềm Facebook Marketing Xface

phan-mem-facebook-marketing-mien-phi

Phần mềm Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận biết khách hàng tiềm năng thông qua cách liệt kê thông tin của người dùng, chắt lọc các tiêu chí phù hợp, sau đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. 

Sau khi kết bạn, Xface sẽ hỗ trợ tương tác với bạn bè có trong danh sách đồng thời tương tác trực tiếp trên từng bình luận trong các group Facebook.

Việc tương tác trên các bình luận luôn là vấn đề khó khăn vì mỗi bình luận ở một trạng thái cảm xúc khác nhau. Những nội dung có ý nghĩa và chính xác là một thế mạnh đặc biệt của Xface.

Xface có thể nhận biết các thông tin trên bức ảnh của người dùng đã đăng để hiểu hành động đó có nghĩa là gì, khách hàng đang làm gì, đang ở đâu, …

Ngoài việc thiết lập tài khoản của người dùng, Xface còn tiếp tục hỗ trợ phát triển các Fanpage, group một cách vô cùng hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng thông qua phần mềm hỗ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang Fanpage, thêm nhiều người dùng vào nhóm, tương tác liên tục làm cho nội dung của bài viết thường xuyên được hiển thị trên Facebook cá nhân của khách hàng.

Và cuối cùng Xface cũng sẽ cho bạn 1 tệp danh sách của khách hàng tiềm năng thông qua các tài khoản Facebook.Các thông tin này chính là dữ liệu vô cùng quan trọng cho việc marketing các sản phẩm, dịch vụ.

4. Phần mềm Facebook Marketing Mass Facebook Ads

phan-mem-dang-bai-tu-dong-facebook-mien-phi

Đây là một phần mềm miễn phí ra đời với vai trò là công cụ hỗ trợ quảng cáo thông tin hay sản phẩm, dịch vụ lên Facebook một cách tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp các tính năng quảng cáo mới được tích hợp sẵn trong phần mềm.

Các tính năng của phần mềm Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ kinh doanh online trên Facebook.
 • Giúp quảng cáo Fanpage và tăng like cho Fanpage.
 • Kết bạn tự động dựa trên tiêu chí có cùng sở thích và tham gia vào các Group.
 • Gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia sự kiện một cách tự động.

5. Phần mềm Facebook Marketing Simple Facebook

phan-mem-dang-tin

Nếu bạn muốn kết nối với thật nhiều khách hàng tiềm năng ở trên Facebook thì bạn không thể bỏ qua phần mềm này. Hỗ trợ nổi bật nhất từ phần mềm Simple Facebook đó chính là tự động kết bạn với những đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.

Một số tính năng nổi bật từ phần mềm Simple Facebook:

 • Thu thập thông tin của các tài khoản trong một group, những người tương tác trên Fanpage hay dữ liệu được lấy từ một tài khoản Facebook cá nhân nào đó.
 • Tự động gửi lời mời kết bạn đến các tài khoản của người dùng mục tiêu, nếu bạn đã xác định được các khách hàng tiềm năng của mình bạn có thể sử dụng đến phần mềm để kết nối với những khách hàng tiềm năng này.
 • Giúp bạn xây dựng, phát triển và quản lý tốt tài khoản Facebook cá nhân phục vụ cho mục đích kinh doanh 
 • Hỗ trợ bạn gửi các tin nhắn marketing đến khách hàng tiềm năng từ Fanpage của mình.
 • Tạo ra các tương tác tích cực, giúp bạn dễ dàng phát triển Facebook cá nhân hay Fanpage của mình một cách hiệu quả nhất.

6. Phần mềm Facebook Marketing Simple Seeding

phan-mem-dang-tin-facebook

Simple Seeding là phần mềm được rất nhiều người lựa chọn bởi vì đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh doanh online. Việc tăng tương tác tự động trên các nội dung đã có sẵn sẽ giúp đẩy bài và tạo sự chú ý hơn cho người mua. 

Simple Seeding đem đến những lợi ích như:

 • Tăng tương tác bán hàng, làm cho bài viết của bạn có được nhiều lượt xem hơn, tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.
 • Các bình luận miễn phí cũng giúp sẽ bạn xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt.
 • Đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của bạn.

7. Phần mềm Facebook Marketing Simple Fanpage

phan-mem-facebook-marketing

Simple Fanpage là phần mềm được ra đời nhằm hỗ trợ cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp để có thể dễ dàng thu thập được danh sách số điện thoại của các khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức nghiên cứu thị trường.

Ngoài chức năng quét dữ liệu, Simple Fanpage này còn mang đến cho bạn nhiều hỗ trợ về Fanpage, quản lý tương tác của khách hàng.

8. Phần mềm Facebook Marketing Simple Ads

phan-mem-dang-bai-facebook

Nếu bạn muốn nhắm đối tượng mục tiêu tốt hơn trong quá trình chạy quảng cáo Facebook, hãy tìm hiểu ngay về phần mềm Simple Ads. Các hỗ trợ nổi bật của Simple Ads trong khả năng target khách hàng mục tiêu phải kể đến như:

 • Xác định các đối tượng khách hàng mục tiêu dựa trên các tương tác được tạo ra trên các bài viết, trên Fanpage, group hay trên trang Facebook cá nhân.
 • Hiển thị các quảng cáo đến cả tài khoản người dùng có trong danh sách bạn bè hay đang theo dõi một tài khoản Facebook nào đó mà bạn lựa chọn.
 • Các Khách hàng hàng từng like hoặc checkin trên Fanpage cũng là những đối tượng mà phần mềm Simple Ads xác định được.

Xem thêm: Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

9. Phần mềm Facebook Marketing Fplus

phan-mem-marketing

Đây là phần mềm cực kỳ hữu ích cho các marketer. Với những tính năng vượt trội như tự động đăng tin, tự động gửi tin nhắn, tự động kết bạn,… thì chắc chắn rằng Fplus sẽ giúp bạn cải thiện được doanh số bán hàng.

Các chức năng của Fplus:

 • Đăng tin lên các group một cách hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Gửi tin nhắn một cách thông minh
 • Quản lý các tương tác với bạn bè, đăng tin về sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

nhận tư vấn
WISE BUSINESS

Việc sử dụng các phần mềm Facebook Marketing chắc chắn sẽ giúp cho bạn thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing của mình hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo về Facebook Marketing của WISE BUSINESS các bạn nhé.

Bạn xem thêm: 10 Thủ thuật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả nhất năm 2021

Học IELTS online
Học IELTS online

Khóa học Marketing thực chiến

đến từ chuyên gia hàng đầu

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Lương Hồng Ngọc

Lương Hồng Ngọc

Co-Founder & Vice Director WISE BUSINESS. Giám đốc Marketing Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH. Chuyên gia Marketing, diễn giả đào tạo về Marketing. Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, trong đó có nhiều năm kinh nghiệm làm Marketing tại Vietnam Airlines, và là người phụ trách xây dựng thương hiệu của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH từ những ngày đầu thành lập.

Bài viết liên quan

EnglishTiếng Việt
0764.290.777
0764290777

Hotline: 0901270888