WISE ENGLISH KHAI MẠC CHUNG KẾT OLYMPIC NGÀY HỘI TIẾNG ANH THÁI PHIÊN

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

Vào ngày 12/10 vừa qua, sự kiện Chung kết Olympic ngày Hội tiếng Anh đã diễn ra tại trường THPT Thái Phiên, thu hút sự tham gia của hơn 100 học sinh tài năng, năng động của trường. Hội thi đã mang đến không khí vui tươi, sôi động với những tiết mục văn nghệ xuất sắc, các bài diễn thuyết thuyết phục và phần thi rung chuông vàng đầy tính cạnh tranh.

Cùng WISE Business làm sống lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của sự kiện này nhé!

I. Tổng quan về Sự kiện Chung kết Olympic Ngày hội tiếng Anh Thái Phiên

Sự kiện này đánh dấu bước tiến trong mối quan hệ đối tác và sự phát triển chung giữa trung tâm Anh ngữ WISE English và Trường THPT Thái Phiên. Ngày hội này được tổ chức nhằm khích lệ và thúc đẩy tinh thần học tiếng Anh của các học sinh tiềm năng của trường, đồng thời nhằm tìm kiếm những tài năng ngoại ngữ giúp các em phát triển toàn diện hơn.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 100 học sinh bao gồm 6 đội thi với những học sinh xuất sắc nhất trong vòng sơ khảo cũng như rất nhiều các bạn học sinh đến cổ vũ và tham gia vào các trò chơi tương tác. 6 đội thi đã hoàn thành các phần thi đầy kịch tính như phần thi rung chuông vàng do WISE English thiết kế câu hỏi, và chúng ta cũng đã khám phá ra những tài năng xuất sắc về tiếng Anh trong phần thi hùng biện. Bên cạnh đó, mọi người đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc sôi động trong các phần thi tài năng tiếng Anh.

II. Phần thi Rung Chuông Vàng cùng WISE English

Sau phòng thi sơ khảo với đầy sự cạnh tranh của toàn bộ học sinh của 20 lớp trong toàn trường THPT Thái Phiên thì 6 lớp với số lượng thí sinh đạt được số điểm cao nhất đã được chọn ra để thi vòng chung kết – Rung Chuông Vàng cùng WISE English. Từ đó sẽ chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất để bước vào phần thi hùng biện tiếng Anh.

RCV 3

Các bạn đã rất hào hứng với phần thi Rung Chuông Vàng với những câu hỏi hóc búa nhưng cũng không kém phần thú vị

RCV 2

Tuy nhiên, phần thi này cũng rất gay cấn và căng thẳng vì tính chất loại trực tiếp.

RCV 1 1

III. Hòa vào không khí sôi động cùng phần thi Tài Năng tiếng Anh

Tại cuộc thi, phần thi về Tài Năng và Hùng Biện tiếng Anh đã được tổ chức xen kẽ, tạo ra sự căng thẳng và hứng thú cho tất cả mọi người từ phút đầu tiên cho đến khi cuộc thi kết thúc. Đối với phần thi về tài năng, học sinh của trường THPT Thái Phiên đã có cơ hội trình bày những khả năng tuyệt vời của mình thông qua những bài hát tiếng Anh rất truyền cảm.

Hat 1

Bạn Lê Ngọc Như Ý đã kiến khán giả “Không thốt nên lời” với ca khúc “Speechless” của Naomi Scott

hat 2

Mọi người cũng đã cùng nghe câu chuyện tình “Love Story” – Taylor Swift do bạn Nguyễn Trần Minh Hòa kể

hat 3

Đắm chìm vào những giai điệu lãng mạn của những năm 90 cùng bạn Trần Thế kiệt với ca khúc “Until I found you” – Stephen Sanchez

hat 4

Và cuối cùng là cách bạn Nguyễn Thị Hồng Hạnh khẳng định bản thân cùng bài hát “This is me” – Keala Settle

Các bạn đã thể hiện hết sức mình trên sân khấu và những bạn khán giả đã cùng hò reo, cổ vũ, cùng cháy với những tài năng sáng giá của THPT Thái Phiên.

IV. “Choáng ngợp” với những màn hùng biện đầy thuyết phục

Tại phần thi này, 4 đội đã chiến thắng trong vòng thi Olympic đã cùng nhau vào tranh tài tại phần thi hùng biện tiếng Anh. 4 đội sẽ được chia ra làm 2 cặp đấu, mỗi cặp sẽ cùng nhau bàn luận về 1 chủ đề nóng. Để thêm phần gay cấn thì 1 đội sẽ là đội ủng hộ quan điểm và đội còn lại sẽ là đội phản đối quan điểm.

Những chủ đề và câu hỏi khó nhằn đã được đặt ra cho cả 2 đội, và cả đội ủng hộ hay đội phản đối cũng đã cố gắng thể hiện hết sức mình. Các bạn đã đưa ra những luận điểm hết sức thuyết phục và gây khó khăn cho ban giám khảo trong việc quyết định ai là người dành phần thắng.

tranh bien 1

Phần tranh luận đầy gay cấn giữa lớp 10/1 và lớp 10/12 về chủ đề tác hại của Internet

Tranh bien 2

Phần tranh luận đầy gay cấn giữa lớp 10/1 và lớp 10/12 về chủ đề tác hại của Internet

Tranh bien 3

Lớp 11/3 và lớp 10/6 cũng tỏ ra không hề kém cạnh với chủ đề cái lợi và hại của đồ uống giải khát

tranh bien 4

Lớp 11/3 và lớp 10/6 cũng tỏ ra không hề kém cạnh với chủ đề cái lợi và hại của đồ uống giải khát

V. Phần trao thưởng cho những Nhà Vô địch

Cuối cùng thì cả hội trường đều đã nín thở chờ Mc công bố những đội đã đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. WISE English, đơn vị đồng tổ chức phụ trách chuyên môn đã trao tặng cho các bạn những bằng khen và các suất học bổng với tổng trị giá lên tới 60 triệu đồng.

Hãy cùng xem lại những phần trao giải cho các thí sinh xuất sắc này nhé!

Tai nang 1

Trao giải cho phần thi Tài Năng tiếng Anh

Tai nang 2

Trao giải cho phần thi Tài Năng tiếng Anh

Trao giai nhat

 Trao giải cho phần thi hùng biện tiếng Anh

trao giai nhi

 Trao giải cho phần thi hùng biện tiếng Anh

Những nụ cười rạng rỡ đã nở trên môi của các bạn vì sự đoàn kết và nỗ lực cùng nhau. Những nụ cười này cũng là động lực của WISE English trên hành trình thay đổi phương pháp học tiếng Anh của những học sinh, sinh viên tiềm năng ở Đà Nẵng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

VI. Lời kết

WISE English xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các ứng viên, giáo viên và khán giả đã tham gia cùng chúng tôi tại Chung kết Olympic và Hội tiếng Anh Thái Phiên. Sự kiện này thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ, mang đến niềm vui và khơi gợi đam mê học tiếng Anh cho tất cả mọi người.

WISE English kỳ vọng rằng mỗi ứng viên sẽ tiếp tục thúc đẩy đam mê và tình yêu dành cho tiếng Anh, và luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng học tiếng Anh mạnh mẽ và đồng lòng hướng tới sự thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh. Chúc mừng tất cả các ứng viên và mong sớm gặp lại trong những sự kiện sắp tới!

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

WISE BUSINESS

WISE BUSINESS

Bài viết liên quan

Hotline: 0901270888