WISE ENGLISH KHAI MẠC NGÀY HỘI TIẾNG ANH THPT NGUYỄN THƯỢNG HIỀN NĂM HỌC 2023 -2024

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

Ngày 20/11/2023 sẽ là ngày bắt đầu chính thức của Sự kiện Ngày hội tiếng Anh 2023 – 2024 tại trường THPT NGUYỄN THƯỢNG HIỀN – Đà Nẵng dành cho các bạn học sinh của trường.

Trong sự kiện này, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English rất vinh dự và tự hào trở thành Đơn vị Đồng tổ chức phụ trách về chuyên môn của cuộc thi tại Ngày hội Tiếng Anh THPT Nguyễn Thượng Hiền.

Hãy cùng WISE Business khám phá những điều thú vị về chương trình này nhé!

ngay hoi tieng anh
Ngày Hội Tiếng Anh THPT Nguyễn Thượng Hiền

I. Mục tiêu sự kiện

Sự kiện Ngày hội tiếng Anh của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền được tổ chức với mục tiêu là tạo động lực mạnh mẽ trong sự ham học hỏi và khích lệ tinh thần của các học sinh đối với việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. WISE English và Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền tin rằng thông qua các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trong sự kiện, các bạn học sinh sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc sở hữu kỹ năng tiếng Anh trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 và các xu hướng tương lai về công việc và nghề nghiệp.

Đồng thời, sự kiện cũng mở ra một lĩnh vực văn hóa hấp dẫn và mang đến thời gian tuyệt vời để các bạn học sinh có thể gặp gỡ, trao đổi kiến thức và học hỏi lẫn nhau. Không chỉ là nơi để mở rộng mối quan hệ xã hội mà còn tạo điều kiện để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi tin rằng việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp các em phát triển bản thân không chỉ trong lĩnh vực ngoại ngữ mà còn trong nhiều lĩnh vực khác. Mong rằng, sự kiện sẽ là nền tảng để khích lệ sự phát triển tiếng Anh cho tất cả các bạn học sinh.

II. WISE English vinh dự là Đơn vị Đồng tổ chức phụ trách mảng chuyên môn của cuộc thi Ngày hội tiếng Anh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Chương trình Olympic Ngày hội Tiếng Anh tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đóng vai trò quan trọng trong việc khích lệ và thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh cho các học sinh. Đội ngũ WISE English, tập thể chúng tôi, rất vinh dự và tự hào khi được tham gia và góp phần vào thành công của sự kiện này.

Ngoài việc hỗ trợ tổ chức sự kiện, WISE English cũng đảm nhận vai trò hướng dẫn, tư vấn và cung cấp nền tảng thi trên trang web chính thức của mình. Với kinh nghiệm sâu rộng và lòng nhiệt thành trong việc giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi cam kết cung cấp nội dung phong phú, hấp dẫn và phù hợp với trình độ của học sinh.

Chúng tôi tin rằng việc kết hợp kiến thức chuyên môn cùng tinh thần thi đua của học sinh sẽ tạo ra những thành tựu xuất sắc và góp phần mang lại lợi ích lâu dài cho việc học tiếng Anh, cũng như hướng tới tương lai tươi sáng của các bạn.

WISE English mong rằng chương trình Olympic Ngày hội Tiếng Anh tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền sẽ là bước khởi đầu vững chắc trong hành trình khám phá tiếng Anh của những người sẽ là những nhà lãnh đạo trong tương lai của đất nước.

III. Thể lệ Chương trình Olympic Ngày hội Tiếng Anh THPT Nguyễn Thượng Hiền

Chương trình Olympic Ngày hội Tiếng Anh năm học 2023 – 2024 tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền sẽ gồm 2 phần thi:

1. Cuộc thi Rung Chuông Vàng

Vòng sơ loại: Thi online trên website chính thức của cuộc thi vào ngày 20/11/2023 – 21/11/2023
Vòng chung kết: Thi trực tiếp, từ 14 giờ đến 16 giờ, ngày 30 tháng 11 năm 2023

2. Cuộc thi Tiếng hát tiếng Anh

Vòng sơ loại: Mỗi thí sinh sẽ quay video hát đơn ca dài 3-5 phút gửi về mail: cuocthitainang@wiseenglish.vn sẽ diễn ra từ 20/11 – 25/11/2023
Vòng chung kết: Thi trực tiếp, từ 14 giờ đến 16 giờ, ngày 30 tháng 11 năm 2023

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn thể hiện kiến thức và tài năng của mình với tiếng Anh

IV. Lời Kết

Đây là một bước quan trọng trong việc xây dựng và phát triển, góp phần vào việc tạo ra những giá trị bền vững của WISE English đối với cộng đồng học tiếng Anh. Đây cũng là một đóng góp đáng kể và vô cùng quan trọng đối với sứ mệnh giảng dạy tiếng Anh tại TP Đà Nẵng.

Hội thi cung cấp một cơ hội học thuật cho các bạn học sinh gặp gỡ, học hỏi và phát triển kỹ năng xử lý tình huống bằng tiếng Anh, nhằm nâng cao toàn diện cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Chúng tôi kỳ vọng rằng sẽ đây là một sân chơi hữu ích và nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía các bạn học sinh của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền.

Lời nói cuối, WISE English xin gửi lời cảm ơn và chúc cho hội thi được tổ chức thành công tốt đẹp!

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

WISE BUSINESS

WISE BUSINESS

Bài viết liên quan

Hotline: 0901270888