MÙA TRUNG THU ĐOÀN VIÊN CÙNG WISE ENGLISH

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

Trung Thu tại WISE ENGLISH năm nay mang đến những điều dễ thương nho nhỏ dành cho các bạn học viên, cùng những món quà được gói ghém cẩn thận cùng những điều yêu thương từ đội ngũ WISE ENGLISH đến các học viên.

trung thu 1 1

Mâm cỗ Trung Thu đầy ắp bánh kẹo

Trung thu tại WISE tất nhiên là không thể thiếu những mâm bánh kẹo đầy ắp để các WISERs thỏa sức phá cỗ vui chơi đêm Trung Thu. Từ những chiếc bánh Trung Thu xinh xẻo đến những thuyền bánh kẹo đủ màu sắc và những chiếc đèn lồng xinh xắn đã được đội ngũ nhà WISE đặc biệt “tuyển chọn” và trang trí cho thật bắt mắt!

trung thu 2 1

Mâm cỗ Trung Thu đầy ắp bánh kẹo

Và tất nhiên, không thể thiếu chị Hằng xinh đẹp và chú Cuội láu lỉnh đã được WISE “mời” hạ thế nhân dịp Trung Thu đúng không nào?

Bật mí nhỏ, chị Hằng của chúng ta chính là cô Tiểu Minh, một giáo viên vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang chuẩn “cô giáo trường WISE” đấy nhé!

trung thu 3 1

Chị Hằng và chú Cuội của WISE ENGLISH

Tiệc Trung Thu năm nay của WISE ENGLISH không tổ chức long trọng với ánh đèn bắt mắt và sân khấu linh đình, thay vào đó là ánh nến ấm áp lan tỏa khắp các lớp học của các WISER cùng nụ cười lấp lánh niềm vui của các học viên.

trung thu 4 1

Các WISERS trong không gian tràn ngập ánh nến ấm áp

trung thu 5

Các WISERS trong không gian tràn ngập ánh nến ấm áp

Cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các lớp học tại WISE ENGLISH nhé!

trung thu 6 1

Các lớp học vui Trung Thu tại WISE ENGLISH

trung thu 7

Các lớp học vui Trung Thu tại WISE ENGLISH

Vậy là một mùa Trung Thu Đoàn Viên nữa tại WISE ENGLISH đã khép lại. WISE ENGLISH rất vui khi mang lại những nụ cười đáng yêu, những bất ngờ nho nhỏ đến các học viên tại Trung tâm
Nhân dịp Trung Thu, WISE English cũng gửi lời chúc đến tất cả các gia đình một ngày lễ thật đầm ấm và hạnh phúc nhé! 

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

WISE BUSINESS

WISE BUSINESS

Bài viết liên quan

Hotline: 0901270888