LỄ KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP TÁC CHẤP NHẬN BẰNG PRE-IELTS CỦA WISE ENGLISH VÀ CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

Sáng ngày 09/11/2023, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức lễ ký kết ghi nhớ hợp tác đối với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English với mục tiêu “Những sinh viên nhận được bằng Pre-IELTS do WISE English cấp sẽ được miễn các học phần tiếng Anh tại trường”. Đây không chỉ là tin vui cho sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông mà còn là động lực, sự khích lệ và niềm tự hào của đôi bên về mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Hãy cùng WISE English nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ ký kết nhé!

le ky ket ghi nho hop tac 3
Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa WISE English và Cao đẳng Phương Đông

I. Mục tiêu của Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa WISE English và Cao đẳng Phương Đông

Sau rất nhiều buổi thảo luận về phương pháp học NLP, tối ưu đến 80% thời gian học tiếng Anh, cũng như những lần hợp tác tổ chức các sự kiện như Olympic ngày hội tiếng Anh cho sinh viên trong trường, WISE English đã ngày càng khẳng định sự uy tín và chất lượng của mình. Từ đó, trường Cao đẳng Phương Đông đã tiến đến ký kết thỏa thuận “chấp nhận bằng Pre-IELTS của WISE English để miễn học phần tiếng Anh” của trường của đem lại nhiều lợi ích của những sinh viên đầy tiềm năng của trường.

Hãy cùng xét đến những lợi ích này nhé!

Về phía trường Cao đẳng Phương Đông:

Miễn học phần tiếng Anh giúp sinh viên tập trung vào nội dung chuyên ngành, tăng cường kiến thức về kinh tế mà không cần lo lắng về khó khăn trong việc hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó cũng có thể an tâm về chất lượng học tiếng Anh của sinh viên trường mình

le ky ket ghi nho hop tac
Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa WISE English và Cao đẳng Phương Đông

Về phía các bạn sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông:

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Sinh viên sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà họ sẽ phải bỏ ra để học các khóa học tiếng Anh bên ngoài. Chứng chỉ Pre-IELTS được cung cấp bởi trung tâm Anh ngữ giúp sinh viên có thể chứng minh khả năng tiếng Anh của mình mà không cần học thêm ở nơi khác.

Tự tin hơn trong học tập và nghiên cứu: Việc không phải lo lắng về tiếng Anh giúp sinh viên tập trung hơn vào việc nghiên cứu chuyên ngành, tăng cường sự tự tin trong việc tham gia vào các lớp học và thảo luận.

Về phía Trung tâm Anh ngữ WISE English:

Việc trung tâm WISE English cung cấp chứng chỉ Pre-IELTS cho sinh viên của trường Cao đẳng Phương Đông tạo ra một đối tác đáng tin cậy, giúp WISE English ngày càng khẳng định được chất lượng giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

le ky ket ghi nho hop tac 2
Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa WISE English và Cao đẳng Phương Đông

Sự hợp tác này giúp trung tâm Anh ngữ mở rộng thị trường đào tạo tiếng Anh cho sinh viên đại học và cung cấp dịch vụ giảng dạy chất lượng cao. Bên cạnh đó, bước gần hơn với mục tiêu thay đổi phương pháp học tiếng Anh truyền thống của học sinh sinh viên với phương pháp NLP giúp giảm đến 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn đạt chất lượng cao.

II. Những lý do bạn nên chọn WISE English làm điểm đến để phát triển ngôn ngữ

1. Rút ngắn đến 80% thời gian học bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS):

Phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động được thiết kế dựa trên nền tảng khoa học, sử dụng NLP (Neuro-Linguistic Programming) và ngôn ngữ học để giúp học viên học nhanh hơn. Sự rút ngắn thời gian học lên đến 80% giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả học tập.

2. Lộ trình được định hướng “cá nhân hóa” theo từng học viên từ level thấp đến cao giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất:

Lộ trình cá nhân hóa giúp mỗi học viên được hướng dẫn từ mức độ cơ bản lên đến cao hơn dựa trên nhu cầu và khả năng của mỗi người. Điều này giúp tối ưu hóa thời gian học và giảm thiểu việc học các khóa học không cần thiết.

3. Giáo trình, tài liệu chuẩn Châu Âu, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester – Anh Quốc đồng thời là Top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất):

Giáo trình và tài liệu đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Sự tận tâm và kinh nghiệm của nhà sáng lập WISE ENGLISH cùng với bề dày kiến thức từ việc học tại Đại học Manchester mang lại sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

4. Đội ngũ giáo viên đạt IELTS 8.0+ chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ học viên 24/7 cùng bộ phận giám sát chất lượng:

Giáo viên có trình độ IELTS 8.0+ đảm bảo rằng họ có kỹ năng tiếng Anh xuất sắc. Tận tâm hỗ trợ 24/7 và bộ phận giám sát chất lượng đảm bảo rằng học viên nhận được sự hỗ trợ và phản hồi liên tục trong quá trình học.

5. Cam kết đầu ra bằng văn bản chỉ sau 01 lộ trình:

Cam kết đầu ra bằng văn bản thể hiện sự tự tin và trách nhiệm của trung tâm đối với quá trình học tập của học viên. Điều này đồng nghĩa với việc trung tâm sẽ cung cấp những kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong một lộ trình cụ thể.

6. Trung tâm UY TÍN TOP ĐẦU ĐÀ NẴNG, đối tác của BRITISH COUNCIL, IDP & CAMBRIDGE ASSESSMENT, đơn vị tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh thành phố Đà Nẵng năm học 2022 – 2023:

Sự uy tín và đối tác với các tổ chức danh tiếng như BRITISH COUNCIL, IDP & CAMBRIDGE ASSESSMENT cho thấy trung tâm có tiếng nói lớn trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại Đà Nẵng. Sự tham gia trong cuộc thi Olympic tiếng Anh cũng là một minh chứng về sự cam kết của trung tâm đối với việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho cộng đồng học sinh và sinh viên.

III. Thành tích ấn tượng của WISE English trong năm 2023

Ngoài ra, WISE đã khẳng định chất lượng và đào tạo vượt trội với những thành tựu ấn tượng như:

Đơn vị tổ chức chính cuộc thi Olympic tiếng Anh thành phố Đà Nẵng năm học 2022 – 2023 kết hợp cùng Thành Đoàn Đà Nẵng.

Đơn vị đồng tổ chức và chịu trách nhiệm về chuyên môn tại cuộc thi “Ngày hội tiếng Anh” cho các trường THPT Thái Phiên, THPT Liên Chiểu, Cao đẳng Thương Mại, Cao đẳng Phương Đông.

Thành công trong việc tổ chức chuỗi sự kiện chia sẻ về PHƯƠNG PHÁP HỌC NLP tại các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Phương Đông, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, THPT Thái Phiên, THPT Ngũ Hành Sơn, Đại học CNTT và Truyền thông Việt – Hàn.

Vậy còn chần chờ gì mà các bạn không đến ngay với WISE English để trải nghiệm chất lượng dạy học và phục vụ hàng đầu hiện nay. Đặc biệt hơn, WISE English cũng đang có những chương trình ưu đãi rất lớn dành cho các bạn đó:

– Ưu đãi lên đến 45% HỌC PHÍ cho tất cả các khóa học

– Tặng ngay combo trọn bộ sách Tự học IELTS ĐỘC QUYỀN của WISE ENGLISH trị giá hơn 2 triệu đồng.

– Tặng 200.000 lệ phí thi IELTS.

– Tặng combo trọn bộ bộ đề thi IELTS gần đây, xu hướng đề thi và các tài liệu học tập.

– Hỗ trợ tư vấn du học, hồ sơ xin học bổng miễn phí.

– Học lại MIỄN PHÍ cho đến khi ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU của mình.

Ưu tiên cho 15 bạn đăng ký sớm nhất!

IV. Lời kết

le ky ket ghi nho hop tac 4
Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa WISE English và Cao đẳng Phương Đông

Trong sự kiện đầy ý nghĩa này,WISE English muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người đã tham gia và chứng kiến sự kiện này. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp cơ hội học tập tốt hơn và mở rộng tầm nhìn cho sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông.

Hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích lớn cho cả hai bên, cũng như góp phần vào sự phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục tại trường Cao đẳng Phương Đông.

Chúng tôi tin tưởng rằng những sinh viên được miễn học phần tiếng Anh sẽ trải qua một trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả tại trường, đồng thời chuẩn bị cho tương lai với một nền tảng ngôn ngữ mạnh mẽ.

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

WISE BUSINESS

WISE BUSINESS

Bài viết liên quan

Hotline: 0901270888