Artboard 1@2x 1

Về WISE BUSINESS

Trường đào tạo doanh nhân Wise business

Để có được tài chính vững chắc để phát triển công ty thì Doanh nghiệp cần có nhiều khách hàng. Và để có nhiều khách hàng thì Doanh nghiệp cần phải hoàn thiện hệ thống, quy trình vận hành. Và để có thể tối ưu được quy trình hệ thống, kinh doanh thì điều quan trọng và cần thiết nhất đó chính là tăng cường chất lượng của Nhân sự. Để làm được điều đó thì học tập và phát triển là con đường nhanh nhất và hiệu quả nhất dẫn đến mục tiêu.

Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, khi mà sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt và tình hình thị trường luôn biến động thì chìa khóa để giúp doanh nghiệp có thể vượt qua mọi khó khăn chính là Đội ngũ nhân sự nòng cốt và tinh nhuệ. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều nhân sự hiện nay vẫn chưa thể nào bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường và đáp ứng được tiềm năng phát triển của doanh nghiệp.

Artboard

Hiểu được vấn đề trên, Trường đào tạo doanh nhân WISE BUSINESS ra đời với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam trong quản trị nhân sự và quản trị Sale & Marketing một cách hiệu quả, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi luôn đặt giá trị tận tâm để từ đó nâng tầm lên hàng đầu trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển và trường tồn.

sứ mệnh wise business

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA WISE BUSINESS

vong-nguyet-que

tận tâm

Đối với WISE BUSINESS, trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu nên chúng tôi luôn đặt toàn bộ tâm huyết, tình yêu vào mỗi bài giảng, mỗi dự án mà chúng tôi triển khai

pngegg

sáng tạo

Luôn cập nhật những xu hướng mới, kiến thức mới một cách liên tục mỗi ngày để áp dụng trong các dự án và chương trình đào tạo. Vì vậy, kết quả của các dự án mà chúng tôi triển khai đạt được hiệu quả cao và đánh giá tích cực từ cộng đồng.

copywriter

thực chiến

Chương trình đào tạo và các dự án đều được triển khai bài bản, thực chiến vì chúng tôi đã triển khai khá nhiều case quốc tế, case trong nước. Cam kết đem lại kết quả theo KPI đã thống nhất với khách hàng và sẵn sàng bồi thường nếu không đạt được KPI.

ban điều hành

– TOP 100 doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2021 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.
– Founder & CEO Trường đào tạo doanh nhân WISE BUSINESS
– Founder & CEO Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH, Top đầu Trung tâm uy tín nhất cả nước.
– MOKRs Master, một trong những người đầu tiên ứng dụng OKRs thành công tại Việt Nam.
– Chuyên gia, diễn giả đào tạo về khởi nghiệp, quản lý doanh nghiệp, nhân sự, Marketing.
– Thạc sĩ Trường Kinh tế Chính Trị London (London School of Economics – LSE), Top 01 Đại học đào tạo Kinh tế, Tài chính ở vương quốc Anh
– Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc, một trong những trường trong top đầu của Vương quốc Anh và bảng xếp hạng Đại học Thế giới.
– Học bổng toàn phần học tại Đại học Manchester, Anh quốc.
– Từng đào tạo cho Vietnam Airlines, tại các trường Đại học lớn như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế Đà Nẵng, v.v…

Artboard 1@2x 8
Artboard 1 copy@2x 8

– Co-Founder & Vice Director WISE BUSINESS.

– Giám đốc Marketing Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH.

– Chuyên gia Marketing, diễn giả đào tạo về Marketing.

– Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, trong đó có nhiều năm kinh nghiệm làm Marketing tại Vietnam Airlines, và là người phụ trách xây dựng thương hiệu của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH từ những ngày đầu thành lập.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ ÔNG LƯU MINH HIỂN- CEO WISE BUSINESS

a Hien bao tien phong 1 e1635069162132

[TIỀN PHONG] LƯU MINH HIỂN: KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

top 100 e1635068734260

TOP 100 DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC 2021

bao nhip cau doanh nghiep

CEO WISE ENGLISH trao "chìa khóa" lấy IELTS trong 1 tháng

đối tượng học viên

insights11

Nhân sự chuyên sâu về Sales, Marketing, Nhân sự

insights9

Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

insights8

Các công ty, tập đoàn lớn

insights10

Các lãnh đạo, quản lý về Business, Sales, Marketing, Nhân sự

hình ảnh nổi bật

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ WISE BUSINESS

pham chi hieu
Phạm Chí Hiếu

Giám đốc công ty Vũ Tín

5/5

Tôi thấy giáo trình dạy học bên WISE rất bài bản, chi tiết, dễ hiểu ngay cả với những người chỉ mới tìm hiểu Marketing gần đây như tôi. Thầy cô dạy cũng nhiệt tình, giải thích rất cặn kẽ những câu hỏi của tôi hay những học viên khác đặt ra khi học.

lucky le e1633228413206
Tuyết Đông

Trưởng phòng kinh doanh

5/5

Biết đến WISE Business qua lần hợp tác sử dụng dịch vụ SEO tổng thể và doanh thu của mình cũng cải thiện đáng kể sau lần đó vì lượng khách hàng phát sinh từ web khá lớn. Nên khi biết WISE mở khóa Marketing thực chiến này, mục đích chính mình đi học là vì muốn học được những bí quyết SEO, nhưng không ngờ khóa học cung cấp nhiều bài học vượt sự kỳ vọng ban đầu của mình, các anh chị ở đây dạy rất có tâm và nhiệt tình, sẽ ủng hộ WISE Business lâu dài.

oanh dang sinh vien
Oanh Đặng

Sinh viên ĐH Kinh Tế

5/5

Em là sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh, em rất đam mê ngành Marketing và xác định ra trường sẽ đi theo ngành này lâu dài. Em suy nghĩ đắn đo nhiều lần về khóa học bên WISE Business vì sợ mình cũng chỉ học lại những lý thuyết trên trường, không phục vụ được cho việc mình đi làm sau này cho lắm. Một hồi lâu em cũng chuyển ý, quyết định đi học thì em thấy không hối hận chút nào, đặc biệt phần SEO web với Facebook ads cũng là 2 phần em muốn đào sâu khi đi làm.

Hotline: 0901270888