DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA WISE BUSINESS ĐÃ CHINH PHỤC CEO AIRCONNECTING NHƯ THẾ NÀO? 

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

AirConnecting là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ phần mềm về ngành hàng không và đang có kế hoạch ra mắt sản phẩm ở thị trường nước ngoài. WISE Business rất vinh dự được trở thành bạn đồng hành của AirConnecting trong dự án ra mắt sản phẩm mới lần này. Thông qua việc cung cấp dịch vụ thiết kế website, WISE Business tự hào khi được trở thành đối tác tin cậy của AirConnecting.

Vậy lý do gì khiến AiConnecting quyết định tin chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website của WISE Business? Để trả lời cho câu hỏi đó, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau đây nhé!

I. Giới thiệu chung về AirConnecting

dich-vu-thiet-ke-website-wise-business

Hành trình mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ thiết kế website của WISE Business

AirConnecting cung cấp dịch vụ phần mềm về ngành hàng không có tên là “1s Logbook” – giúp quản lý và ghi nhớ thông tin của từng chuyến bay. 

Với khẩu hiệu “Master your time, master your life”, AirConnecting đã xây dựng phần mềm “1s Logbook” với mục đích giúp phi công tiết kiệm thời gian trong việc theo dõi, ghi nhớ và quản lý thông tin của từng chuyến bay khác nhau. 

II. Hành trình vì sao AirConnecting tin chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website của WISE Business

1. Chất lượng Content – Nền tảng của marketing

WISE Business là một trong những đơn vị hàng đầu về content nói chung và content Tiếng Anh nói riêng. Nhờ có nền tảng content vững chắc, trong vòng 3 năm,  WISE Business đã thành công trong việc xây dựng Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English lên TOP đầu những từ khóa về IELTS, TOEIC, Trung tâm Anh ngữ trên khắp cả nước và nằm trong top đầu các Trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng.

Bên cạnh thế mạnh về content, chúng tôi còn thiết kế website chuẩn SEO, giúp tối ưu hóa việc hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google, từ đó giúp Air Connecting mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng.

dich-vu-thiet-ke-website-wise-business

Airconnecting tin chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại WISE Business

2. Chất lượng Website

WISE Business cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO thông qua quy trình nghiên cứu bàn bản. Đầu tiên, đội ngũ thiết kế website sẽ xác định rõ mục tiêu thiết kế website chuẩn SEO, đối tượng người hướng tới của website để có những ý tưởng phù hợp. Sau khi đã có ý tưởng thiết kế, team website sẽ nghiên cứu bộ từ khóa khách hàng muốn SEO trên website. Đội ngũ thiết kế website sẽ giúp khách hàng lựa chọn tên miền phù hợp. Từ danh sách ý tưởng và bộ từ khóa đã chọn, team thiết kế website sẽ xây dựng bố cục website một cách hợp lý.

Bên cạnh đó, bằng việc tối ưu hóa dung lượng hình ảnh, sử dụng các cache plugin và các thủ thuật trong việc thiết kế website, WISE Business đã tạo ra những website có tốc độ tải trang nhanh, dễ sử dụng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và người dùng.

Giao diện, bố cục website được thiết kế logic, hình ảnh chuyên nghiệp, đẹp mắt, tạo nên tổng thể giao diện ấn tượng, thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, team thiết kế website của WISE Business còn xây dựng giao diện website trên các thiết bị khác nhau như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

Ngoài ra, WISE Business cung cấp dịch vụ thiết kế website cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau như: thời trang, thương mại điện tử, kinh doanh,…

3. Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên

WISE Business luôn tự tin về chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng của mình. Đội ngũ tư vấn của WISE luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để sửa đổi và hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. 

Như CEO của Amazon Jeff Bezos đã từng nói “Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà. Mỗi ngày chúng tôi làm việc để mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt hơn một chút”. Với WISE Business cũng như vậy, WISE luôn coi khách hàng như một vị khách mời đáng quý trong bữa tiệc và WISE muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho “khách mời” của mình. Vì vậy, WISE luôn học hỏi, cải thiện kỹ năng, kiến thức hàng ngày đế nâng cao chất lượng thiết kế website một cách tốt nhất. 

Cùng trải nghiệm Dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp của WISE BUSINESS nhé!

WISE Business chân thành cảm ơn AirConnecting đã tin tưởng chọn WISE Business và dịch vụ thiết kế website là bạn đồng hành trong dự án lần này. Hãy theo dõi fanpage  WISE Business và group GIÀU LÊN NHỜ MARKETING để có thêm thật nhiều thông tin thú vị và hữu ích nhé!

Học IELTS online
Học IELTS online

Khóa học Marketing thực chiến

đến từ chuyên gia hàng đầu

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Lương Hồng Ngọc

Lương Hồng Ngọc

Co-Founder & Vice Director WISE BUSINESS. Giám đốc Marketing Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH. Chuyên gia Marketing, diễn giả đào tạo về Marketing. Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, trong đó có nhiều năm kinh nghiệm làm Marketing tại Vietnam Airlines, và là người phụ trách xây dựng thương hiệu của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH từ những ngày đầu thành lập.

Bài viết liên quan

Hotline: 0901270888